CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Xã Thanh Lang tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX
20/04/2022 12:00:00

Sáng ngày 16/4/2022, Ủy ban nhân dân xã Thanh Lang tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX tại Trường Tiểu học Thanh Lang. Về dự có đồng chí Ngô Bá Định - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện, đồng chí Trần Văn Tâm - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, phụ trách xã, cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện, lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa thể thao, Đài phát Thanh huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Ban Tổ chức Đại hội TDTT xã, các ngành, MTTQ, các đoàn thể thôn và các đại biểu là hội viên, đoàn viên, học sinh, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, vận động viên 4 thôn...Đại hội được nghe đồng chí Phạm Văn Cảnh - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT xã phát biểu khai mạc; đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa, cờ cho Đại hội. Tiếp đó là Vận động viên lên đọc lời hứa và trọng tài lên tuyên thệ. Ban tổ chức Đại hội tặng cờ và hoa cho các đơn vị về tham dự.
Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội TDTT xã đã tổ chức Giải Dân vũ, có sự tham gia của 4 thôn. Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho thôn Kim Can, giải nhì cho thôn Lang Can 1, giải ba: Thôn Lang Can 2 và giải tư cho thôn Lang Can 3. Đây là cơ hội cho các đội tuyển dân vũ có dịp giao lưu, học hỏi thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng, nhất là môn dân vũ.

Đến tháng 08 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0.7%
( Cập nhật lúc:16/08/2022 04:21:37)
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH LANG - HUYỆN THANH HÀ
Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Cảnh - Chủ tịch UBND xã
Địa chỉ: UBND xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: ...... Email:.......