TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội đồng nhân dân huyện Thanh Hà tổ chức thành công kỳ họp thứ 4 khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
29/06/2022 12:00:00

Chiều 29/6/2022, Hội đồng nhân dân huyện Thanh Hà tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự kỳ họp có đồng chí Bùi Văn Thăng - UVBTV Tỉnh ủy - GĐ sở NN&PTNT tỉnh, Thường vụ Tỉnh ủy Phụ trách Đảng bộ huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - Hội đồng nhân dân tỉnh ; về phía huyện nhà có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy HĐND; UBND huyện.

Các đại biểu về dự kỳ họp

Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Phạm Văn Mạnh do chuyển công tác và bầu đồng chí Vũ Việt Anh, Phó Bí thư Huyện ủy Thanh Hà giữ chức Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Bùi Văn Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Việt Anh

Đồng chí Trịnh Văn Thiện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Việt Anh

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã thông qua các nghị quyết về đầu tư công trình và định mức hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công. Cụ thể gồm: Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư công trình hạ tầng kỹ thuật khu dân cư mới đường 390, xã Thanh Hải (giai đoạn 2), hạng mục: đường giao thông, cây xanh, hệ thống cấp điện và cấp, thoát nước. Phê duyệt chủ trương đầu tư công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư số 1 xã An Phượng (giai đoạn 2). Nghị quyết quyết định định mức xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công thực sự khó khăn về nhà ở./.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Thanh Hà

Đến tháng 08 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0.7%
( Cập nhật lúc:16/08/2022 04:19:56)
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH LANG - HUYỆN THANH HÀ
Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Cảnh - Chủ tịch UBND xã
Địa chỉ: UBND xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: ...... Email:.......